Lặn Biển Ngắm San Hô Tại Tam Đảo – Nha Trang

Nếu đã leo lên xe để thực hiện chuyến du hành biển đảo tại Nha Trang thì bạn đừng nên bỏ qua Tam Đảo và Vinpearl.

Vinpearl chỉ với 450.000 – 600.000 (tùy theo mùa giá), bạn đã có thể du ngoạn và thưởng thức những điều tuyệt nhất. Vinpearl đưa bạn vào thế giới của các trò chơi vui nhộn, mạo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể đắm mình vào làn nước trong xanh hay tận hưởng các trò chơi trong hồ nước (dòng sông lười, trượt nước…). Đây là về Vinpearl Nha Trang.Bước khỏi vùng nước biển trong lành và mát mẻ đã qua bàn tay nhào nặn của con người, bạn đến với Tam Đảo – vẻ hoang sơ thật sự của miền biển. Sóng đánh vào mạn thuyền, mang theo cả mùi muối mặn lên gương mặt của mỗi vị khách đến đây đã đành, du khách lại còn thưởng thức cả món nhum biển (cầu gai) hay được tận mắt thấy rừng san hô bạt ngàn, chạm được vào chúng hay không là nằm ở sự lựa chọn của mỗi người.

1.     Ngồi thuyền, lặng ngắm san hô

Chỉ với 30.000 mỗi người, bạn đã có thể ngồi vào chiếc thuyền con be bé. Các du khách sẽ được bác chèo thuyền đưa đi khắp. Ở giữa thuyền sẽ có một lớp kính trong suốt, bám sát mặt nước để bạn ngắm san hô. Thỉnh thoảng lại được nghe bác chèo thuyền ngân nga vài câu vọng cổ hay kể chuyện về gia đình, về cuộc sống miền biển.

Nếu bạn không mang theo đồ bơi hoặc sợ lạnh hay không biết bơi thì đừng bỏ qua hình thức này nhé!

2.     Lặn biển sâu, tận đáy ngắm san hô


Trước khi đi du lịch Nha Trang, bạn cần biết mình sẽ đi đâu, làm gì trước khi leo lên xe thẳng tiến. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn đừng bỏ quên đồ tắm hoặc bikini nhé!

Khi đến Tam Đảo, bạn sẽ được hướng dẫn viên và tiến hành mua vé để trải nghiệm quá trình lặn biển. Nếu bạn có thể dùng được những sản phẩm của công ty du lịch thì không cần phải mang vác nhiều thứ.

Nhưng nếu bạn muốn mang theo dụng cụ lặn cho riêng mình thì đừng bỏ quên các vật dụng sau:

-        Wetsuit (đồ lặn biển)

-        Mặt nạ lặn

-       Chân vịt

-       Bình lặn 

Kính lặn

3.     Những điều cần chú ý khi lặn biển tại Tam Đảo, Nha Trang

Thứ nhất, trước khi lặn bạn không nên ăn quá no hoặc để bụng quá đói, thậm chí là lúc bạn đang mệt vì phải đi đường xa.

Thứ hai, bạn không được tách rời khỏi sự hướng dẫn và quan sát của hướng dẫn viên hoặc những thợ lặn để “hành tẩu” một mình.

Thứ ba, không nên bơi quá chậm hoặc lặn sâu quá mức cho phép.

Thức tư, không được dùng chất kích thích trước khi lan bien.

Thứ năm, sau khi lên bờ, bạn nên ngậm miệng, bịt tai và thở nhẹ nhàng.

Thứ sáu, không nên lặn biển khi bạn có tiền sử bệnh tim, mạch.

Cuối cùng, không kém phần quan trọng, chính là đừng hái hoặc mang tất cả những sinh vật nào của biển cả ra khỏi môi trường sống của chúng.

IST Sport Việt Nam hy vọng rằng, bạn – những du khách yêu mến Nha Trang sẽ có cho mình được sự chuẩn bị kĩ càng và những trải nghiệm thú vị khi lặn ngắm san hô.