Công ty IST Sport Việt Nam

Công ty IST Sport được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011 với tư cách là đại lý phân phối chính thức và độc quyền trực thuộc tổng công ty IST Sport danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lặn biển.

Sau hơn 35 năm tìm tòi và khám phá, chúng tôi đã cho ra đời những thiết bị lặn biển hàng đầu. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ở mức giá HỢP LÝ, IST sport nhanh chóng mở rộng thị trường trên toàn cầu và song song với trụ sở chính đặt tại Los Angeles, US còn có mặt rộng khắp ở các quốc gia Châu Á, Châu Âu, Mỹ La Tinh, châu Phi, châu Úc,v.v

Với mong muốn mở rộng và phát triển bộ môn lặn biển tại Việt Nam, chúng tôi luôn luôn theo đuổi mục tiêu chiến lược: “Ở đâu có lặn biển, ở đó có IST Sport” trên tinh thần chung của cộng đồng quốc tế, góp phần phát triển thương hiệu đi xa hơn nữa phục vụ tối đa nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

 Trong hơn 4 năm thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm và hỗ trợ khóa học lặn biển, chúng tôi vinh dự mang dịch vụ của mình đến các thành phố lớn tại Việt Nam và hướng đến thực hành lặn biển ở trong nước lẫn ngoài nước, thúc đẩy ngành du lịch lặn biển mở rộng trên tầm cao mới.

 Để giữ vững sứ mệnh của mình, IST Sport Việt Nam sẽ không bao giờ tự mãn trong công cuộc cải tiến sản phẩm, sẽ luôn luôn theo đuổi mục tiêu hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và phục vụ chu đáo, tận tâm.

 Chào mừng đến với IST Sport Việt Nam – Khám phá thế giới biển khơi.